Tin tức

Toyota Giải Phóng    28.12.2017

Vẽ chiếc ô tô mơ ước

Kể từ năm học 2011-2012, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh ATGT Toyota chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” dành cho đối tượng các em học sinh cấp 1 & cấp 2 trên cả nước nhằm tiếp tục mở ra một sân chơi ý nghĩa trong lĩnh vực ATGT cho các em học sinh, cũng như khơi dậy niềm đam mê sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ, độc đáo về chiếc ô tô an toàn mà các em mơ ước. Đây là một cuộc thi có quy mô rộng khắp toàn cầu của Toyota (*)

Cuộc thi diễn ra qua 2 vòng:

  • Vòng thi thứ nhất: cấp Quốc gia

Cuộc thi Vẽ tranh ATGT Toyota – chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” tổ chức tại Việt Nam

  • Vòng thi thứ 2: Cấp quốc tế

Chọn 9 bức tranh xuất sắc nhất tham gia Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” tổ chức tại Nhật Bản

Tại Việt Nam, sau 6 năm được tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tham dự với gần 2,9 triệu bức tranh dự thi từ các em học sinh trên cả nước, trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi có quy mô toàn quốc lớn nhất. Đặc biệt, ngay sau khi tham gia sân chơi quốc tế, Việt Nam đều vinh dự có tác phẩm dự thi nằm trong Top 30 tác phẩm đoạt giải của Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota tổ chức tại Nhật Bản.

(*): Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota – “Chiếc ô tô mơ ước” là một hoạt động thường niên được thực hiện bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản từ năm 2004. Được tổ chức tại trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Cuộc thi hiện đang ngày càng phát triển về quy mô & chất lượng, trở thành 1 trong những chương trình đóng góp xã hội được Toyota đặc biệt chú trọng.

Kết quả các bức tranh đạt giải cuộc thi "Chiếc Ô tô mơ ước" tại Việt Nam - 2017, xem tại đây https://goo.gl/abrh8h

Xem chi tiết thông tin cuộc thi tại http://www.toyotavn.com.vn/chiecotomouoc/

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ