Tin tức

Toyota Giải Phóng    13.06.2019

TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA 2019

⚽️⚽️⚽️TOYOTA NAM ĐỊNH - TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA 2019

TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA 2019 tạo ra sân chơi cho các em nhỏ từ 09 đến 12 tuổi, có niềm đam mê và yêu thích bóng đá, cùng thử sức và tranh tài qua các bài kiểm tra cực kỳ bổ ích và lý thú.

Với mục đích tìm kiếm, ươm mầm và nuôi dưỡng các tài năng bóng đá trẻ, Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019. Chương trình dự kiến sẽ tổ chức vòng Tuyển chọn tại 4 tỉnh Quảng Ninh, Nam Định, Nghệ An và Bình Dương.

 

 

 

📌  Tại Nam Định lịch dự kiến vòng tuyển chọn vào ngày 29/06 tại SVĐ Thiên Trường.

📌  Sau tuyển chọn, 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia Trại tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF Hà Nội trong 7 ngày (15/07 – 21/07) cùng HLV Phạm Như Thuần. Sau tập huấn, 18 cầu thủ xuất sắc sẽ có cơ hội tham gia chuyến đi Nhật Bản và có trận đấu giao hữu với đội bóng đá trẻ Nhật Bản trong 9 ngày (03/08 - 11/08).

📣  Thí sinh có thể đăng kí theo hai cách:

-  Online (khuyến khích) : http://www.toyotavn.com.vn/vi/dong-gop-xa-hoi/van-hoa-xa-hoi/trai-he-bong-da/

-  Offline: Nhận mẫu đăng ký tại các Đại Lý, điền sẵn thông tin và cầm theo khi đến tham gia tuyển chọn, hoặc đến đăng ký trực tiếp vào ngày tuyển chọn tại địa phương trong khoảng thời gian từ 6h30 – 8h30.

Trân trọng!

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ