Tin tức

Toyota Giải Phóng    06.05.2022

LỄ TRAO GIẢI ĐẠI LÝ XUẤT SẮC CHIẾN DỊCH WOW 2021

Sáng ngày 06/5/2022, hệ thống Đại lý TOYOTA GIẢI PHÓNG - TOYOTA PHÁP VÂN - TOYOTA NAM ĐỊNH vinh dự được đón tiếp Mr. Hiroyuki Ueda - Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam, Mr. Hiroshi Okamura - Phó Giám đốc phụ trách Khối Bán hàng & Dịch vụ Toyota Việt Nam và Lãnh đạo Ban Quan hệ Khách hàng Công ty ô tô Toyota Việt Nam tới trao giải Đại lý Xuất sắc chiến dịch WOW 2021 - Hệ thống Đại lý có kết quả cao nhất Khu vực Hà Nội.
 
 
 
"Chiến dịch WOW 2021 – Trải nghiệm ấn tượng" tập trung vào những Câu chuyện Delight và lan tỏa văn hóa Kaizen hướng tới cải thiện trải nghiệm khách hàng tại tất cả các điểm chạm trên hành trình đến với Đại lý. Chiến dịch đã có sức lan tỏa rộng rãi tới các cấp, phòng ban, và toàn thể cán bộ nhân viên trong các đại lý Toyota nói chung và hệ thống Toyota Giải Phóng – Toyota Pháp Vân – Toyota Nam Định nói riêng.
 
Tại buổi Lễ, các cá nhân xuất sắc trong mỗi Câu chuyện Delight và Ý tưởng Kaizen được vinh danh khen thưởng như một lời tri ân, ghi nhận về những hành động ý nghĩa, chạm tới cảm xúc của khách hàng và sẽ luôn được lan tỏa mạnh mẽ tạo nên văn hóa Delight khách hàng trong tiềm thức của mỗi thành viên của Toyota Giải Phóng - Toyota Pháp Vân - Toyota Nam Định.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ