Tin tức

Toyota Giải Phóng    08.08.2017

Ký sự hành trình Caravan SAVICO kỳ 4: Ghé thăm những thành viên trong đại gia đình SAVICO

Sau chuyến hành trình ngày hôm qua với những cung đường đẹp hùng vĩ và cũng đầy chất thơ, với đêm Gala Dinner ấm áp, thân mật, đoàn Caravan tiếp tục “tiến quân” về miền Nam Trung Bộ, đi qua các tỉnh thành Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định. Trong đó, đoàn Caravan đã ghé thăm các đơn vị thành viên trực thuộc hệ thống SAVICO, bao gồm: Mitsubishi Đà Nẵng, Hyundai Sông Hàn, Hyundai Bình Định và Dana Ford chi nhánh Bình Định.

Hyundai Sông Hàn là đơn vị đầu tiên mà đoàn Caravan SAVICO ghé thăm trong hành trình ngày thứ 4. Đây chính là đại lý 3S HYUNDAI đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng do Công ty Cổ phần Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam và Công ty Cổ phần Ô tô Sông Hàn (là đơn vị thành viên trực thuộc hệ thống SAVICO) chính thức khai trương vào năm 2010.

Được tọa lạc giữa trung tâm thành phố, HYUNDAI Sông Hàn có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại..

HYUNDAI Sông Hàn là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S (bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng) chính thức và đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng của Hyundai Thành Công Việt Nam, chuyên cung cấp các dòng xe du lịch nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Hyundai như : Equus, Genesis, Genesis Coupe, SantaFe, Tucson, Sonata, Elantra, Avante, Accent, i30cw, i20 , i10, Getz.

Với tổng số vốn đầu tư trên 10 tỷ đồng, HYUNDAI Sông Hàn sở hữu phòng trưng bày xe Ô tô hiện đại và Trung Tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung thế hệ mới nhất, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại khác cũng như đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sau khi có quãng thời gian ngắn trò chuyện và trao đổi cùng các lãnh đạo và nhân viên tại đại lý HYUNDAI Sông Hàn, đoàn Caravan SAVICO tiếp tục di chuyển đến điểm chừng chân tiếp theo – Đại lý Mitsubishi Savico Đà Nẵng..

Giống như những đơn vị khác mà đoàn đã từng ghé thăm, ngay từ khi vừa đặt chân xuống xe, đoàn Caravan đã nhận được sự chào đón nồng hậu, nhiệt tình và đầy thân thiện từ cán bộ, nhân viên tại Đại lý 3S Mitsubishi Savico Đà Nẵng.

Tọa lạc tại Số 2-Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng – là vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc giao thông đi lại và liên hệ của khách hàng, Mitsubishi Savico Đà Nẵng có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận..

Mitsubishi Savico Đà Nẵng là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S: bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng. Mitsubishi Savico Đà Nẵng đã đầu tư để xây dựng phòng trưng bày xe Ô tô và Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Nhật Bản với nhiều trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên – kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.
 
Chia tay cùng cán bộ, nhân viên tại đại lý Mitsubishi Savico Đà Nẵng, đoàn Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO cũng phải nói lời tạm biệt với “thành phố đáng sống” Đà Nẵng để tiếp tục chuyến hành trình “Nam tiến” của mình. Theo lịch trình dự kiến, trong chiều hôm nay, đoàn sẽ ghé thăm hai đơn vị trực thuộc hệ thống Savico tại thành phố Quy Nhơn – Bình Định, bao gồm: Đại lý Hyundai Bình Định và đại lý Dana Ford chi nhánh Bình Định.
 
Để đến với Phố Biển Quy Nhơn hiền hòa, thi vị, đoàn Caravan đi theo đường cao tốc Đà Nẵng – Quãng Ngãi vừa chính thức được thông xe vào ngày 02/08/2017 vừa qua. Sau đó, đoàn tiếp tục men theo quốc lộ 1A.
 
Đón chào đoàn tại Quy nhơn là nụ cười tươi thắm từ các anh chị em cán bộ tại đại lý Hyundai Bình Định và đại lý Dana Ford chi nhánh Bình Định, hai đại thành viên của đại gia đình SAVICO nằm trên đường Tây Sơn, TP. Quy Nhơn. Do hai đại lý được xây dựng kề bên nhau nên việc di chuyển ghé thăm thuận tiện hơn rất nhiều.
 
 
Vừa được khai trương vào cuối năm 2016, Hyundai Bình Định là đại lý ủy quyền đầu tiên của Hyundai Thành Công Việt Nam tại Bình Định theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu. Đây cũng được xem là đại lý 3S Hyundai đầu tiên (bán hàng, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành và cung cấp phụ tùng chính hãng) chính thức đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định.
 
Với tổng số vốn đầu tư lên đến 10 tỷ đồng, đồng thời tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc giao thông đi lại và liên hệ khách hàng, Hyundai Bình Định có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp sản phẩm, dịch vụ sửa chữa cho người dân thành phố Quy Nhơn, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành khép kín theo tiêu chuẩn của Hyundai Hàn Quốc với nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chuẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh, các dụng cụ chuyên dùng khác.
 
Sau khi tham quan khu trưng bày xe, chăm sóc khách hàng và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe tại Hyundai Bình Định, đoàn Caravan tiếp tục di chuyển đến đại lý Dana Ford chi nhánh Bình Định.
 
Bên cạnh những cái bắt tay, những cái ôm và những nụ cười dễ mến, Dana Ford Bình Định còn làm cho chúng tôi ấn tượng bởi những món đặc sản miền “đất võ”: bánh lá gai, bánh hồng.
 
Đi dạo một vòng quanh đại lý, có thể thấy rõ quy mô, sự lớn mạnh và tiềm năng phát triển của Dana Ford chi nhánh Bình Định taị khu vực miền Trung nói chung và tại tình Bình Định nói riêng. Là đại lý ủy quyền chính thức cấp 3S của Ford Việt Nam với qui mô lớn ở các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, Dana Ford Bình Định kinh doanh các loại xe Ford “đình đám” tại thị trường Việt Nam như : All New Focus, All New Fiesta, All New Ranger, New Escape, New Transit, New Everest….Đồng thời, đại lý cũng có hoạt động mua bán, ký gửi các loại xe ôtô con đã qua sử dụng
 
Chuyến ghé thăm của đoàn Caravan SAVICO tại hai đại lý Hyundai Bình Định và Dana Ford chi nhánh Bình Định cũng đã kết thúc hành trình Caravan xuyên Việt – 35 năm SAVICO ngày thứ 4. Chúng tôi rời đại lý sau những lời chào và những cái bắt tay thân mật để trở về khách sạn nghỉ ngơi và chuẩn bị cho hành trình mới vào sáng sớm ngày mai.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ