Tin tức

Toyota Giải Phóng    10.04.2019

Cùng Toyota chung tay vì an toàn giao thông Việt Nam

Ngày 30.3, tại Nhà thi đấu đa năng Đại Yên, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ GD-ĐT và Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) Quốc gia tổ chức Chương trình “Toyota cùng em học ATGT” (TSEP) năm học 2018 - 2019.

 

Với sự tham gia của gần 1.000 học sinh đến từ 10 địa phương trên cả nước, cùng tham gia giao lưu tìm hiểu và chơi các trò chơi về kiến thức an toàn giao thông. Chương trình đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các thầy cô giáo, các em học sinh cũng như các đơn vị hợp tác như Bộ giáo dục đào tạo, Ủy ban an toàn giao thông, Hội chữ thập đỏ.

Xuyên suốt chương trình, Ban tổ chức đã truyền tải tới các em học sinh, phụ huynh những kiến thức rất quan trọng cần phải biết khi tham gia giao thông để có thể bảo vệ chính mình và người thân. Tham dự chương trình có 100 thí sinh chia làm 10 đội, đại diện cho 10 tỉnh, thành phố trên cả nước, bao gồm: Bắc Kạn, Hòa Bình, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk và Đồng Tháp cùng gần 800 em học sinh đến từ các trường tiểu học tại thành phố Hạ Long.

Tại chương trình, 10 đội chơi cùng giao lưu và tranh tài tại 2 nội dung, gồm: Tìm hiểu kiến thức và Trình diễn, thể hiện năng khiếu về chủ đề ATGT. Các phần thi xoay quanh các kiến thức về tình huống khi tham gia giao thông; kiến thức chung về biển báo và đèn tín hiệu trên đường; tiểu phẩm về ATGT...

Chia sẻ với các học sinh tại buổi giao lưu, bà Đỗ Thu Hoàng - Phó tổng giám đốc Công ty Toyota Việt Nam nói: "Các em học sinh yêu quý, cô thực sự rất vui khi tham dự vào một ngày hội giao lưu ý nghĩa và đầy màu sắc như thế này. Cô mong rằng đây sẽ là một sân chơi bổ ích và hấp dẫn, giúp các con có thêm kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Các con hãy ghi nhớ những bài học này, chia sẻ với bố mẹ, người thân và các bạn xung quanh, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân các con và những người khác, đồng thời cũng góp phần xây dựng văn hóa giao thông tốt hơn và một môi trường giao thông an toàn hơn”.
Đặc biệt, chương trình năm nay cũng có sự góp mặt của đại sứ thương hiệu Toyota ca sĩ Suboi, nghệ sĩ Tự Long và ông Uông Việt Dũng, Phó chánh văn phòng Ủy ban ATGT QG. Sự xuất hiện của ba nhân vật nổi tiếng đã làm không khí nhà thi đấu Quảng Ninh trở nên sôi động. Đồng thời, các bậc phụ huynh cùng thầy cô giáo tại chương trình đã có cơ hội tham gia thực hành các kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản đối với nạn nhân tai nạn giao thông là trẻ nhỏ dưới sự hướng dẫn của chuyên gia Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.
 

Bên cạnh đó, tham gia chương trình các bạn cổ động viên nhí còn được tham gia khu trò chơi về an toàn giao thông và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Sau 13 năm triển khai, chương trình "Toyota cùng em học ATGT" luôn đón nhận được sự tham gia hào hứng của các em học sinh trên cả nước cũng như nhận được sự đánh giá cao của Bộ GD-ĐT, các Sở GD-ĐT, các ban giám hiệu nhà trường, thầy cô. Đến nay, Chương trình "Toyota cùng em học ATGT" đã được Toyota Việt Nam triển khai đến 54/63 tỉnh/thành phố trên khắp cả nước.

Cùng Toyota Giải Phóng xem những video sau đây để nâng cao nhận thức của chúng ta về giữ gìn giao thông an toàn và nâng cao kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra tai nạn giao thông nhé!

1) Thông điệp an toàn giao thông: https://www.youtube.com/watch?v=fDjpadybzDI&t=7s

2) Kỹ năng sơ cấp cứu nạn nhân tai nạn giao thông: https://www.youtube.com/watch?v=P_WMshzxb1s&t=4s

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ