Tin tức

Toyota Giải Phóng    22.03.2017

Chương trình khuyến mãi mua xe Innova 2011

Hà nội, 01/08/2011 - Hôm nay, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo chính thức bắt đầu thực hiện “Chương trình khuyến mãi mua xe Innova 2011”. Chương trình này được áp dụng tại tất cả các mạng lưới đại lý của Toyota trên toàn quốc, với đối tượng là khách hàng mua xe Innova G,V,GSR trong khoảng thời gian từ 01/08/2011 đến 31/08/2011.


Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt của TMV nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với chương trình này, TMV sẽ mang đến những quyền lợi đặc biệt cho những khách hàng mua xe Innova, nhờ đó, khách hàng sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất với nhiều ưu đãi. Cụ thể trong khoảng thời gian từ 01/08/2011 đến ngày 31/08/2011, tất cả các khách hàng thanh toán đủ và nhận xe Innova các dòng G,V,GSR (không áp dụng đối với xe sử dụng Taxi và Innova J) sẽ nhận được một gói bảo hiểm trong 1 năm bao gồm: bảo hiểm vật chất miễn thường (bao gồm bảo hiểm thân vỏ, mất cắp xe, thủy kích), bảo hiểm tai nạn cho lái xe và người ngồi trên xe tới mức 100 triệu đồng/ người, bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ 3 tới mức 50 triệu đồng/vật chất hoặc người do công ty bảo hiểm Liberty cung cấp. Với chương trình này cùng dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, Toyota Việt Nam mong muốn quý khách hàng có được sự hài lòng cao nhất và có nhiều quyền lợi hơn khi sở hữu xe Toyota Innova.


Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006, Innova đã đạt được những thành công vang dội. Với sự tiện ích (đa công dụng), chất lượng toàn cầu, giá cả cạnh tranh và giá trị bán lại cao, Innova đã nhanh chóng trở thành một chiếc xe phổ biến và được biết đến là chiếc xe cho mọi gia đình. Nhờ vào những lợi thế đó, Innova đã nhanh chóng và liên tục chiếm giữ vị trí là “chiếc xe bán chạy nhất” trên thị trường ô tô với doanh số bán cộng dồn đạt kỷ lục chưa từng có: gần 57.000 xe, chiếm thị phần trung bình trên 60% trong phân khúc xe đa dụng trên thị trường (tính tới hết tháng 06 năm 2011).


Trong 6 tháng đầu năm của năm 2011, doanh số bán của TMV đạt trên 13,500 xe, nâng tổng doanh số bán cộng dồn lên xấp xỉ 190,000 xe. Về dịch vụ, đã có xấp xỉ 234,500 lượt xe vào làm dịch vụ tại các đại lý của TMV trong 6 tháng đầu năm 2011. Để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của khách hàng, TMV cũng đã liên tục mở thêm đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước bao gồm Toyota Giải phóng Pháp Vân, Toyota Long Biên, Toyota Biên Hòa – Chi nhánh Cầu Đồng Nai, nâng tổng số các đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền lên con số 28.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ