Tin tức

Toyota Giải Phóng    25.09.2017

Chung kết hội thi tay nghề Toyota 2017

TOYOTA GIẢI PHÓNG - TOYOTA PHÁP VÂN

ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG PHẦN THI SỬA CHỮA THÂN VỎ

Ngày 24/9 vừa qua, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các Đại lý Toyota trên toàn quốc tổ chức Vòng Chung Kết Hội thi tay nghề Toyota 2017 dành cho các Nhân viên và Kỹ thuật viên xuất sắc của các Đại lý.

Với tin tưởng rằng, nền tảng con người vững chắc chính là chìa khóa cho sự thành công và phát triển bền vững trong tương lai của tất cả các Đại lý, Hội thi tay nghề Toyota là một hoạt động ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1999 với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, nhằm mang tới sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

Tại Vòng Chung kết, các thí sinh tham gia tranh tài ở 4 nội dung thi bao gồm: Bán hàng, Cố vấn dịch vụ, Sửa chữa Thân Xe và Sửa chữa Sơn với phần thi cơ bản Đóng vai tình huống và Thực hành sửa chữa.

Kết quả cuộc thi, Anh Lê Xuân Trường – Kỹ thuật viên của Toyota Giải Phóng – Toyota Pháp Vân đạt 01 Huy chương Đồng tại Hội thi tay nghề Toyota toàn quốc 2017 ở nội dung Sữa chữa Thân Xe.

Anh Lê Xuân Trường – KTV Sửa chữa Thân Xe đạt Huy chương Đồng tại Hội thi tay nghề toàn quốc 2017

Với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, Toyota Giải Phóng – Toyota Pháp Vân cam kết nhiệm vụ quan trọng nhất trong lĩnh vực Dịch vụ là phải tạo cho khách hàng một sự tin cậy thực sự bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, nhờ đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe của mình một cách an toàn.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ